Dịch Vụ Cung Cấp Đoàn Lân – Sư Tử – Rồng

Tô chức sự kiện Thiên Vương chuyên Dịch Vụ Cung Cấp Đoàn Lân – Sư Tử – Rồng uy tín, âm thanh hùng hồn hoành tráng, vũ điệu mới lạ, độc đáo, giá cả cạnh tranh

Cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện lân sư rồng cho các sự kiện, múa lân phục vụ lễ tết, múa lân sư rồng chúc phúc, tổ chức sự kiện diễu hành lân sư rồng, tổ chức thi đấu lân sư rồng.

Các tiết mục múa lân-sư-rồng gồm múa lân, múa sư tử và múa rồng, đây được coi là một môn nghệ thuật múa dân gian đường phố của Việt Nam và có nguồn gốc từ Trung Quốc. Múa lân-sư-rồng thường được  diễn ra trong các dịp lễ hội, đặc biệt là Tết Nguyên Đán và Tết Trung Thu, vì ba con thú này tượng trưng cho thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc, thành công…. Ngày nay, trong những dịp khai trương cửa hàng, công ty hay các công trình thì các chủ đầu tư thường nghĩ ngay đến tiết mục múa lân-sư-rồng để mong muốn những điều tốt đẹp..Tổ chức sự kiện Thiên Vương sở hữu đội múa Lân, múa Sư tử, múa rồng chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Trong màn trình diễn múa lân- sư-rồng, không thể thiếu Ông Địa, một người bụng phệ (do độn vải) mặc áo dài đen, tay cầm quạt giấy to phe phẩy, mang mặt nạ ông địa đầu hói tròn cười toe toét đi theo giỡn lân, giỡn khách xem múa hoặc mua vui cho gia chủ. Ông Địa được cho là hiện thân của Đức Di Lặc, một vị Phật lúc nào cũng tươi vui hiền lành. Truyền thuyết kể rằng Đức Di Lặc đã hóa thân thành người và chế ngự được một quái vật (con lân) từ dưới biển lên bờ phá hoại. Đức Di Lặc hóa thân thành người, gọi là ông Địa, lấy cỏ linh chi trên núi cho quái vật ăn và hàng phục được nó, biến nó thành con thú ăn thực vật. Từ đó, mỗi năm ông Địa lại dẫn nó xuống núi chúc Tết mọi người, chứng tỏ quái thú đã thành thú lành, cái ác trở thành cái thiện. Ông Địa và con lân đi đến đâu là giáng phúc tới đó nên nhà nào cũng hoan hỉ treo rau xanh và giấy đỏ đón chào. Sau này, người có tiền thường treo giải bằng tiền buộc trong một miếng vải đỏ, treo cùng bắp cải hoặc rau xanh. Lân phải trèo lên cao lấy bằng được “thức ăn” này. Tất nhiên, ông Địa không cùng trèo với Lân mà chỉ cùng lân múa, phe phẩy chiếc quạt to, ru lân ngủ hoặc đánh thức lân dậy. Cảnh ông Địa vuốt ve lân và lân mơn trớn ông Địa, thể hiện được tình cảm và sự hòa hợp sâu sắc giữa loài vật và loài người trong một bầu không khí thanh bình, hoan lạc.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cung cấp Đoàn Lân – Sư Tử – Rồng chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá


Tag: đoàn lân, sư tử, rồng