Dịch Vụ Cung Cấp Lễ Tân

Doanh nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển theo nhiều xu hướng khác nhau. Và để hoàn thành tốt công tác đối nội, đối ngoại, thể hiện vị thế doanh nghiệp và sự tôn trọng đôi với khách mời tham dự. Hiện..

Dịch vụ cung cấp MC, người dẫn chương trình

Người dẫn chương trình, hay còn gọi là MC là gọi tắt từ tiếng Anh: Master of Ceremonies, theo nghĩa thông thường được hiểu là người hướng dẫn khán giả trong buổi trình diễn. Còn hiểu theo đúng nghĩa c..

Dịch Vụ Cung Cấp Ca Sĩ – Nhóm Nhạc – Nhạc Công

Tổ chức sự kiện Thiên Vương chuyên dịch vụ cung cấp ca sĩ, nhóm nhạc, nhóm múa, vũ đoàn, ban nhạc để phục vụ cho các sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội Tổ chức sự kiện Thiên Vương tư vấn..

Triển lãm thời trang

Quý khách đang có ý định tổ chức một sự kiện biểu diễn thời trang để giới thiệu bộ sưu tập mới, quảng cáo thương hiệu thời trang, hay khai trương shop mới. Hãy đến với Công ty tổ chức sự kiệnThiên Vươ..

Tổ chức hội nghị

Công ty tổ chức hội nghị chuyên nghiệp với các phòng họp sang trọng, thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp Chúng tôi lựa chọn những địa điểm tổ chức hội nghị chuyên nghiệp và phù ..

Tổ chức lễ ra mắt, kỷ niệm thành lập, game show

Giới thiệu sản phẩm nhằm để quảng bá cho khách hàng biết rộng rãi về sản phẩm của công ty. Vì vậy, tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm là một việc làm rất quan trọng quyết định ấn tượng sản phẩm và ..

Tổ chức lễ khởi công, khánh thành, khai trương

Các sự kiện lễ khai trương, động thổ, khởi công là vô cùng quan trọng cầu mong sự suôn sẻ trong quá trình thi công đồng thời thể hiện sự thành kính, nghiêm túc trong tổ chức thi công. Vì vậy, việc tổ ..

Cho thuê nhà bạt, nhà lều

Trong các lễ hội, triển lãm, hội chợ nhà bạt – nhà lều là một phần quan trọng không thể thiếu trong các sự kiện ngoài trời. Dịch vụ cho thuê nhà bạt nhà lều của chúng tôi mang..

Cho Thuê Thiết Bị Âm Thanh Ánh Sáng Sân Khấu

Tổ chức sự kiện Thiên Vương chuyên cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu chất lượng uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi phục vụ tổ chức sự kiện, hội nghị hội thảo, lễ khai trương khánh..