Tổ chức lễ ra mắt, kỷ niệm thành lập, game show

Giới thiệu sản phẩm nhằm để quảng bá cho khách hàng biết rộng rãi về sản phẩm của công ty. Vì vậy, tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm là một việc làm rất quan trọng quyết định ấn tượng sản phẩm và góp phần tăng giá trị trong tương lai.

Tổ chức sự kiện Thiên Vương là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, sáng tạo, độc đáo sẽ cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ tốt nhất về nhân sự, thiết bị sự kiện giúp khách hàng có được lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm cuốn hút và đặc sắc:

 • Nhân sự sự kiện:
  – Cung cấp PG, lễ tân chuyên nghiệp, MC , ca sĩ biểu diễn,nhóm nhảy, nhóm múa .
  – Đội ngũ chụp ảnh, quay phim chuyên nghiệp.
 • Thiết bị sự kiện:
  – Màn hình led, màn chiếu và máy, Sân khấu sự kiện
  –Cho thuê cổng hơi, bóng khí cầu, rối hơi
  – Bàn ghế sự kiện,âm thanh ánh sáng.
  – Cung cấp, cho thuê nhà bạt giàn không gian,Nhà dù nhiều màu,Nhà rút sự kiện…

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là ngày tổng kết lại những thành quả đã đạt được của công ty trong khoảng thời gian từ khi công ty mới thành lập đến hiện tại và cũng là lễ để tri ân khách hàng cũng như những đối tác, những người đã gắn bó và góp phần tạo nên thành công của công ty hiện nay. Vì thế đây là buổi lễ quan trọng không những thể hiện được sự thành công của công ty hiện nay mà còn để khẳng định được thương hiệu cũng như củng cố niềm tin về công ty đến người tiêu dùng.

Tổ chức sự kiện luôn đứng trên cương vị khách hàng, chúng tôi luôn có đầy đủ nhân sự, thiết bị sự kiện tổ chức lễ kỷ niệm thành lập đảm bảo sự hoàn hảo nhất tới quý khách hàng:

Công ty chúng tôi luôn có đủ trang thiết bị cho thuê, không gian địa điểm, sân khấu, âm thanh ánh sáng, ban nhạc nhóm nhảy với ca sỹ chuyên nghiệp, nhân sự chuyên nghiệp phục vụ show ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật.

 • Cung cấp, cho thuê Nhà bạt giàn không gian,Nhà dù nhiều màu,Nhà rút sự kiện…
 • Cho thuê Sân khấu sự kiện
 • Thiết bị dàn dựng, cho thuê âm thanh ánh sáng.
 • Bàn ghế sự kiện
 • Pháo lửa , pháo trang kim biểu diễn sự kiện

Tag: lễ kỷ niệm, lễ thành lập, game show