Tổ chức tiệc Giáng sinh độc đáo và hấp dẫn

Trong không khí lạnh lẽo của mùa đông, những bữa tiệc Giáng sinh là dịp để mọi người quây quần nhìn lại một năm đã qua và chia sẻ với nhau những dự định trong năm mới. Tại Việt Nam, dịch vụ tổ chức tiệc Giáng Sinh chuyên nghiệp của Thiên Vương luôn sẵn sàng tư vấn và thực hiện những ý tưởng tiệc độc đáo và thú vị nhất. Nếu bạn đang dự tính tổ chức tiệc giáng sinh tại công sở hay tại nhà và chưa biết bắt đầu từ đâu, đừng lo lắng, Thiên Vương sẽ hỗ trợ bạn với các dịch vụ sau:

độc đáo

- Lên kế hoạch tổ chức tiệc Giáng sinh tại cơ quan/nhà riêng

- Tư vấn lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cho khách hàng và báo giá tốt nhất

- Dự kiến ngân sách tối ưu để tổ chức tiệc Giáng sinh

- Cung cấp nhân sự sự kiện (MC/ marcot/ ca sĩ/ ban nhạc...) phục vụ tại tiệc Giáng sinh

- Lên ý tưởng và trang trí hội trường tổ chức tiệc theo chủ đề (Giáng sinh trắng, Thiên thần xinh đẹp, Lễ hội kẹo que...) và set up sân khấu

- Lên kế hoạch tổ chức trò chơi tại bữa tiệc

- Cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng

Những hạng mục quan trọng cần chuẩn bị khi tổ chức tiệc giáng sinh:

1. Địa điểm tổ chức:

Tùy vào số lượng khách mời và các hoạt động tại bữa tiệc, Thiên Vương sẽ tư vấn khách hàng nên thuê địa điểm hay tổ chức tại nhà riêng/cơ quan. Không gian tiệc trang trọng ấm cúng hay một hội trường rộng với nhiều hoạt động hoạt náo, chơi có thưởng, khách hàng chỉ cần đưa ý tưởng, đội ngũ tư vấn khách hàng của Thiên Vương sẽ gợi ý 2-3 lựa chọn phù hợp.

2. Thiếp mời tham dự:

Việc lên danh sách khách dự tiệc cần được làm chi tiết và ưu tiên để ban tổ chức chuẩn bị hậu cần. Bạn có thể gửi mail hoặc thiết kế thiệp riêng gửi đến những vị khách VIP của bữa tiệc.

3. Dự trù ngân sách cho bữa tiệc Giáng sinh:

Bạn có thể sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc Giáng sinh trọn gói hoặc yêu cầu các dịch vụ riêng lẻ như thiết kế sân khấu, trang trí hội trường, thuê MC dẫn chương trình, thuê Marcot ông già Noel, ban nhạc hoặc ca sĩ/ ảo thuật gia…

lung linh

4. Lên thực đơn tiệc Giáng sinh:

Bạn có thể chọn món tùy thích hoặc sử dụng các combo thực đơn Tiệc Giáng sinh sẵn có của Thiên Vương. Thông tin chi tiết về các combo thực đơn vui lòng liên hệ 0913 006 346 (Ms. My) - 0903 467 638 (Ms.Hà)

5. Hoạt động vui chơi cho khách mời:

Thiên Vương lên kịch bản chi tiết hoạt động vui chơi dành cho khách mời, cung cấp nhân sự, thiết bị tổ chức tiệc Giáng sinh phù hợp nhất với đối tượng khách mời của bạn.


Tag: tổ chức tiệc giáng sinh