Triển lãm thời trang

Quý khách đang có ý định tổ chức một sự kiện biểu diễn thời trang để giới thiệu bộ sưu tập mới, quảng cáo thương hiệu thời trang, hay khai trương shop mới. Hãy đến với Công ty tổ chức sự kiệnThiên Vương quý khách sẽ được tư vấn và cung cấp các dịch vụ hoàn hảo nhất.

Yếu tố quan trọng trong Sự thành công của một sự kiện biểu diễn thời trang ngoài dàn người mẫu chuyên nghiệp  còn có các yếu tố khác như : thiết kế sàn catwalk, kịch bản sự kiện, âm thanh, ánh sáng , hay MC của chương trình, tiệc nhẹ, lễ tân chào đón khách mời…v.v.Công ty tổ chức sự kiện Thiên Vương xin phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng và tin rằng sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất về dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín của công ty.

Công ty tổ chức sự kiện Thiên Vương là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên tổ chức triển lãm thời trang trong nước và quốc tế. Công ty có đội ngũ cán bộ với bề dày kinh nghiệm, tận tâm với công việc, sáng tạo, học hỏi để hoàn thiện mình, đã tạo nên ưu thế và bản sắc riêng để luôn đem lại thành công cho khách hàng.

Hãy đến với Công ty tổ chức sự kiện Thiên Vương quý khách sẽ được tư vấn và cung cấp các dịch vụ hoàn hảo nhất. Yếu tố quan trọng trong Sự thành công của một sự kiện biểu diễn thời trang ngoài dàn người mẫu chuyên nghiệp, còn có các yếu tố khác như : thiết kế sàn catwalk, kịch bản sự kiện, âm thanh, ánh sáng, màn hình, hiệu ứng ánh sáng, âm nhạc, kỹ xảo nghệ thuật, MC dẫn chương trình, tiệc nhẹ, lễ tân chào đón khách mời…

Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc:

– Xây dựng kịch bản, tổ chức các sự kiện thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và cộng đồng

– Tổ chức chạy Road show, diễu hành

– Chiến dịch khuyến mãi, hậu mãi.

– Giới thiệu sản phẩm, kích hoạt sản phẩm

– Tổ chức họp báo, hội nghị khách hàng, hội thảo, huấn luyện….

– Hội chợ, triển lãm, lễ hội, vũ hội….

– Tổ chức lễ khai trương show, khai trương cửa hàng, lễ khởi công, lễ động thổ…

– Tổ chức các cuộc thi, hoạt động xã hội gắn kết mục tiêu truyền thông, quảng bá của doanh nghiệp.

Công ty tổ chức sự kiện Thiên Vương xin phục vụ mọi nhu cầu của quý khiách hàng và tin rằng sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất về dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín của công ty.

Thông tin liên hệ :

Công ty tổ chức sự kiện Thiên Vương

Hotline : 0968 830 880


Tag: triển lãm thời trang